Key for UK Visas KET สอบอะไรบ้าง? การอธิบายผลการสอบ
ผลสอบออนไลน์ ฝึกทำข้อสอบ KET ฟรี หลักสูตรเตรียมสอบ A1 Life Skills
 

 

 

หลักสูตรเตรียมสอบ A1 Life Skills

หลัก สูตรนี้เป็นหลักสูตรเตรียมสอบสำหรับผู้ที่ต้องการยื่นขอวีซ่าถาวรของสหราช อาณาจักร (UK Settlement Visa) ซึ่งจะเป็นการช่วยเตรียมความพร้อมก่อนการสอบข้อสอบตัวใหม่ ที่เรียกว่า "IELTS Life Skills" โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดของข้อสอบเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

 ผู้เชี่ยวชาญการพิชิต A1

การสอนผู้เรียนที่อยู่ในระดับเริ่มต้นเรียนรู้นั้น ผู้สอนจะต้องใช้ทักษะพิเศษและในขณะเดียวกันก็ต้องสามารถสอนผู้ที่มีความรุ้ในระดับปานกลางและระดับสูงได้ด้วย ผู้สอนจะต้องรู้วิธีการที่จะถ่ายทอดความรู้ รวมถึงต้องอาศัยความใจเย็นควบคู่กันไปด้วย เพื่อส่งให้เกิดความรู้และความเข้าใจในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานที่ชัดเจน

เวนเทจได้มอบความสำเร็จในการสอบพูดและฟังในระดับ A1 ตามข้อกำหนดของ UKVI ให้กับผู้ต้องการขอวีซ่าสหราชอาณาจักร(UK) มาแล้วกว่าร้อยคน

 

 ระดับ A1 คืออะไร?

A1 คือระดับเริ่มต้นของตาราง CEFR (Common European Framwork of Reference) ซึ่งเป็นตารางมาตารฐานที่ใช้วัดความรู้ความสามารถด้านภาษา ซึ่งท่านสามารถทำความเข้าใจกับตาราง CEFR ได้จากการ ชมวีดีโอนี้

 

 IELTS คืออะไร?

IELTS เป็นข้อสอบภาษาอังกฤษที่เกิดจากความร่วมมือกันของสามสถาบัน ได้แก่ British Council, IDP Australia และ Cambridge English Language Assessment

British Council และ IDP จะทำหน้าทีจัดสอบให้ตามศูนย์สอบที่มีอยู่ทั่วโลกรวมทั้งในประเทษไทยด้วย ส่วน Cambridge นั้นจะรับหน้าที่ดูแลในส่วนของการออกแบบข้อสอบและการปรับปรุงแก้ไขข้อสอบ

ข้อสอบ IELTS Life Skills ถูกออกแบบโดย Cambridge English เพื่อใช้กับผู้สอบที่ต้องการขอวีซ่าเข้าสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ

 

 ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจที่สมบูรณ์แบบ

หลักสูตร A1 Life Skill ของเราออกแบบโดยอิงมาจากข้อสอบ IELTS Life Skills จริง

หลักสูตรของเราเป็นการเรียนการสอน 2 ภาษา(ไทย-อังกฤษ) ที่สามารถจบได้ในวันเดียว โดยผู้สอนเป็นผู้ที่ได้รับการรับรองจากเคมบริดจ์ว่ามีความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างส่วนต่างของข้อสอบ ผู้สอนจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถตอบคำถามในการสอบจริงได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และมั่นใจ

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะได้ฝึกปฏิบัติกับแบบฝึกหัดและตัวอย่างข้อสอบ IELTS Life Skills ภายใต้การดูแลแนะนำของผู้สอนอีกด้วย

ในหลักสูตรนี้ ยังมีการจำลองสถานการณ์การสอบจริงทั้งสองทักษะ การพูดและการฟังให้ได้ทดลองสอบกันจริงๆอีกด้วย

และด้วยหลักสูตรเตรียมสอบ A1 Life Skills ของเวนเทจนี้เอง ที่จะทำให้ท่านได้รับความมั่นใจและวิธีการที่จะใช้พิชิตความสำเร็จจากการสอบในครั้งนี้

 

 โปรแกรมการเรียนรู้ออนไลน์ Life Skills eLearning

ตัวช่วยสำคัญอีกส่วนหนึ่งของหลักสูตรเตรียมสอบ A1 Life Skills ก็คือระบบโปรแกรมการเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ (eLearning system) ที่ทางเวนเทจทำขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถฝึกฝนทักษะการฟังและการพูดภาษาอังกฤษของท่านได้จากทุกทีและทุกเวลาที่ท่านต้องการ เพียงเเค่ท่านมีอินเตอร์เท่านั้น

ผู้เรียนเเต่ละคนจะได้รับ ชื่อผู้ใช้ (Username ) และ รหัสผ่าน (Password) ที่เป็นส่วนตัว

เนื้อหาในแบบฝึกหัดทั้งหมด จะเป็นลักษณะของมัลติมีเดียที่สามารถโต้ตอบได้ และแบบฝึกหัดเหล่านี้จะช่วยสร้างโอกาสในการทดสอบความสามารถของตัวท่านเอง โปรแกรมการเรียนรู้ออนไลน์ Life Skills eLearning ถูกออกแบบมาให้ท่านสามารถฝึกฝนตัวเองได้มากเท่าที่ต้องการ จนกว่าจะถึงวันสอบ IELTS Life Skills ของท่าน

 

 เวนเทจรับประกันผล

เรากล้ารับประกันผล เพราะเวนเทจมั่นใจว่าหลังจากที่คุณเข้าเรียนหลักสูตรติวก่อนสอบ A1 Life Skils กับเราเเล้ว คุณจะสามารถสอบผ่านได้อย่างแน่นอน

 แต่!! หากคุณสอบไม่ผ่าน เวนเทจยินดีให้คุณเข้าเรียนกับเราได้อีกครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

 

 สมัครได้อย่างไร?

การสมัครเรียนหลักสูตรเตรียมสอบ A1 Life Skills นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่ติดต่อสำรองที่นั่งกับเราที่ 02-511-3516 หรือจะส่งอีเมล์มาที่ info@vantage-siam.com 

 

 

 
IELTS Life Skills Test Guide Download
 
 
 
© Copyright 2010 Vantage Siam Co., Ltd. All rights reserved. Power by Wewebplus