มาทำความรู้จักกับ Picaro กันเถอะ ความร่วมมือในการจัดทำ Picaro Picaro นวัตกรรม การเรียนการสอนชั้นยอด
องค์ประกอบของหลักสูตร Picaro เกม Picaro หนังสือเรียน และ กิจกรรมของ Picaro
 

 

Picaro ถูกยกให้เป็น นวัตกรรมการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Vantage Siam มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าหลักสูตร Picaro ได้รับรางวัล นวัตกรรมการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมที่สุด จาก ELTons Awards 2014  

The ELTons (English Language Teaching Innovation Awards, รางวัลนวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ) เป็นรางวัลชั้นนำที่มอบเพื่อเป็นเกียรติ์แก่ นวัตกรรมในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ELT) ทั่วโลก 

ELTons เป็นรางวัลระดับโลก ที่มีการมอบเป็นประจำทุกปีโดยสถาบัน British Council ในลอนดอน

Picaro เป็นหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมในระดับเริ่มต้น ที่ผ่านการรับรอง ในการนำหลักสูตรระดับโลกมาใช้กับหลักการเรียนผ่านการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ 

โดยโครงสร้างจะถูกออกแบบให้สอดคล้องกับหลักสูตรของ Cambridge English Young Learners เด็กๆ ที่เรียนหลักสูตร Picaro สามารถเริ่มเรียนได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษมาก่อน 

เกมออนไลน์ของ Picaro มีด้วยกัน 960 เกม ส่งผลให้เด็กๆ เก่งได้เหมือนกับเจ้าของภาษา และ สอนให้เด็กๆ เรียนรู้กับสถานการณ์ต่างๆอย่างมีความหมาย การยกตัวอย่างคำศัพท์ และ วิธีนำไปใช้สร้างรูปประโยคต่างๆ 

เด็กๆ ที่เรียน Picaro จะดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านเกม ซึ่งเด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการเล่นเกม และ จดจำภาษาอังกฤษได้อย่างง่ายดายโดยการเล่นซ้ำบ่อยๆ อีกทั้งยังได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติมจากในหนังสือ และ อุปกรณ์การเรียนรู้ ทั้งแบบออนไลน์ และ ออฟไลน์ไปจนตลอดหลักสูตร 

นอกจากตัวเกมแล้ว ยังมีหนังสือคู่มือของคุณครูที่ช่วยเตรียมการสอน และหนังสือเรียนของเด็กๆ ช่วยเพิ่มกิจกรรมที่เสริมสร้างและขยายการเรียนรู้จากในห้องเรียนอีกด้วย

 

 

 

 

 
 
© Copyright 2010 Vantage Siam Co., Ltd. All rights reserved. Power by Wewebplus